Gửi một tin nhắn!

Kem ngừa dị ứng, kích ứng mỹ phẩm Nature Eva

1544

360.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_19139
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Kem ngừa dị ứng kích ứng mỹ phẩm Nature Eva Sản phẩm có tác dụng làm dịu da và phục hồi tổn thương da do hóa chất gây kích ứng hay dị ứng da trong ứng dụng mỹ phẩm. Sản phẩm phù hợp tất cả các loại da và phù hợp cho tất cả các loại dị ứng mỹ phẩm.

Kem chống dị ứng và kích ứng mỹ phẩm Eva Doctor- Nature Eva
- Kem chống dị ứng và kích ứng Eva Doctor.

- Làm dịu da và phục hồi tổn thương da.

- Da dị ứng do hóa chất hoặc mỹ phẩm gây ra.

*   Nếu bạn đã bị dị ứng hãy dùng Kem chống dị ứng và kích ứng Eva Doctor trước khi dùng mỹ phẩm. Da của bạn sẽ được phục hồi như ban đầu và sau đó bạn có thể sử dụng tiếp bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào mà không lo bị dị ứng.

*   Nếu bạn sợ rằng mình sẽ bị dị ứng khi sử dụng mỹ phẩm mới, hãy dùng Kem chống dị ứng và kích ứng Eva Doctor và sau đó bạn có thể thoải mái sử dụng tất cả các loại mỹ phẩm mình thích mà không sợ bị dị ứng. 

Kem ngừa dị ứng, kích ứng mỹ phẩm Nature Eva

Thông tin chi tiết Kem ngừa dị ứng, kích ứng mỹ phẩm Nature Eva

Nguyên liệu sản phẩm nhập khẩu từ Pháp.

Đóng gói trên dây truyền đạt chuẩn GMP (công nghệ USA). 

Số giấy phép:  002555/ 13 CBMP - HCM

Thể tích thực : 25 ml

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

 Sản phẩm được công bố với Cơ Quan Quản Lý Nhà Nước tại TP.HCM (Sở Y Tế TP.HCM). Đồng thời, để tránh hàng nhái, hàng giả trên mỗi sản phẩm đều có dán tem chống hàng giả của Bộ Công An.  

Kem chống dị ứng và ngừa kích ứng mỹ phẩm cho làn da tươi mới - NATURE EVA

Kem ngừa dị ứng, kích ứng mỹ phẩm Nature Eva
 
SBC cam kết cho đổi trả, hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Thành Phần Kem ngừa dị ứng, kích ứng mỹ phẩm Nature Eva::

Aqua, Oliu oil, Retinyl acetate, Ascorbic acid, Panax ginseng, Gingko biloba,  Niacinamide ascorbate, Glycerin, Caprylic / capric triglyceride, Hydrogenated castor oil, Cocoa  butter glyceryl esters, Propylene glycol, Retinyl acetate, Glucosamine Ascorbate, Chitosan ascorbate, Collagen, Biotin, Panthenol, Arbutin, v.v... 


Công Dụng Kem ngừa dị ứng, kích ứng mỹ phẩm Nature Eva:: 
 

 Sản phẩm có tác dụng làm dịu da và phục hồi tổn thương da do hóa chất gây kích ứng hay dị ứng da trong ứng dụng mỹ phẩm. Sản phẩm phù hợp tất cả các loại da và phù hợp cho tất cả các loại dị ứng mỹ phẩm.
 
Cách sử dụng Kem ngừa dị ứng, kích ứng mỹ phẩm Nature Eva: 
 
Làm sạch mặt bằng Sữa Rửa Mặt Eva Doctor trước khi sử dụng. Thoa kem vào buổi tối, Buổi sáng nên bôi Kem Chống Nắng Ngăn Ngừa Nám Eva Doctor - Sun Block Eva.   
 
Bảo quản : Chỉ dùng ngoài da. Không thoa lên mắt và niêm mạc. Bảo quản dưới 30oC. 
 
Lời khuyên :
 
 Sử dụng sản phẩm cho tất cả các trường hợp bị dị ứng/kích ứng với các loại mỹ phẩm & hóa mỹ phẩm, nên kết hợp với Sữa Rửa Mặt Eva Doctor - Clear Eva. Đồng thời, nên tham vấn ý kiến của chuyên viên tư vấn Eva Doctor để sử dụng những sản phẩm thích hợp nhất. 
 
Nếu bạn đã có tiền sử bị dị ứng khi dùng mỹ phẩm thì bạn nêm thoa kem chống dị ứng và kích ứng Eva Doctor trong vòng 3 ngày trước khi bắt đầu sử dụng các loại mỹ phẩm mới. Bạn sẽ rất yên tâm và không còn sợ bị di ứng khi dùng mỹ phẩm.

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?